Khuyến mại lắp đặt Internet Fpt, cáp quang Fpt, wifi Fpt, truyền hình Fpt giá cực rẻ tại TP.HCM

Internet Fpt, cáp quang Fpt, wifi Fpt, truyền hình Fpt là dịch vụ Internet chất lượng cao do tập doàn FPT cung cấp. Uỷ nhiệm cho Fpt hcm trọng đầu tư và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, internet tại Hồ Chí Minh liên tục nâng băng thông và giảm giá cước, nên luôn được các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Với dịch vụ internet Fpt, cáp quang Fpt, wifi Fpt, truyền hình Fpt do Fpt HCM cung cấp có nhiều tính năng nổi trội như

Đường truyền Internet nhanh và ổn định

Kết nối an toàn với phương thức bảo mật cực cấp cao

Công nghệ ổn định dành riêng cho chơi Game, chống giật lag, công việc hàng ngày

Hệ thống ngầm hóa đến 90% hầu như  ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Hỗ trợ linh hoạt nhiều thiết bị (tivi, truyền hình số, hệ thống máy chủ…)

Khuyến mại lắp đặt Internet Fpt, cáp quang Fpt, wifi Fpt, truyền hình Fpt giá cực rẻ tại TP.HCM

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm giải trí và làm việc tốt nhất của khách hàng tại Việt Nam, Fpt hcm đã xây dựng những gói cước dịch vụ Internet dành riêng cho từng đối tượng khách hàng như sau:

1. Các gói cước wifi Fpt cho Cá nhân, Hộ gia đình

Đây là các gói dịch vụ wifi Fpt rẻ phù hợp với cá nhân, sinh viên, hộ gia đình, cửa hàng cần đường truyền Internet ổn đinh, không giật, lag và có nhu cầu sử dụng Internet không nhỏ. Gói cước này cũng phù hợp với nhiều Doanh nghiệp nhỏ truy nhập Internet và có lưu lượng băng thông trong Quốc Tế thấp.

Một số gói cước internet Fpt( cáp quang) cho gia đình tham khảo

FPT Telecom vừa cung cấp gói cước cáp quang giá rẻ F7 để phục nhu cầu lắp đặt cáp quang Fpt giá rẻ phù hợp cho mọi gia đình

Gói cước cáp quang F7 do FPT Telecom triển khai cung cấp có tốc độ đường truyền là 6 Mbps Download/Upload phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng từ 2 đến 3 máy tính, laptop, điện thoại, tablet, smartphone

Giá của gói cước Internet FPT F7 là 150.000đ/tháng. Gói cước này là gói cước cáp quang giá rẻ nhất và chi phí thấp nhất hiện nay trên toàn quốc. Hiện gói cước này chỉ cung cấp tại các chi nhánh tỉnh và một số quận ngoại thành TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Khi lắp đăt internet Fpt tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thanh khác quý khách hàng được những ưu đãi sau:

  • Miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.
  • Miễn phí đến tháng thứ 7 khi khách hàng đăng ký 06 tháng.
  • Qúy khách được miễn phí sử dụng wifi Fpt tốc độ cao.

2. Internet Fpt cho Công ty và Game Center

Các gói dịch vụ Internet cáp quang Fpt này đáp ứng nhu cầu cho công ty hay hộ gia đình cần một đường truyền Internet tốc độ cực cao, tốc độ Truy cập Quốc tế nhanh và lớn, hay những Game Center đông khách. Dịch vụ đã là thương hiệu được dung khá nhiều trên toàn Việt Nam.

FPT telecom giới thiệu cho các  khách hàng muốn lắp đặt internet FPT gói cước F2 với tốc độ đường truyền cáp quang FPT là 32 Mbps(Dow/UP) để đáp ứng cho hộ gia đình, khách hàng,tổ chưc, cá nhân, doanh nghiệp, có thể đăng ký sử dụng để hoạt động kinh doanh hiệu quả cao nhanh chong tại khu vưc TPHCM – Hà Nội – tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tốc độ đường truyền internet FPT gói cước F2 là 32 Mbps(Dow/UP) đáp ứng cho nhiều  doanh nghiệp sử dụng internet, mạng cáp quang chất lượng cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó FPT telecom còn trang bị nhiều  thiết bị hiện đại(wifi Fpt, truyền hình Fpt) cho hộ gia đình, doanh nghiệp khi sử dụng gói cước internet FPT F2  để doanh nghiệp có thể hoạt động kinh doanh cũng như công việc ổn định nhất và hiệu quả nhất.

  • Miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.
  • Miễn phí đến tháng thứ 7 khi khách hàng đăng ký 06 tháng.
  • Qúy khách được miễn phí 100% sử dụng wifi Fpt tốc độ cao.

Qua giới thiệu các gói internet Fpt, cáp quang Fpt,truyền hình Fpt, http://fpthcm.tumblr.com chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ tìm được một gói cước phù hợp mọi thắc mắc xin lien hệ trực tiếp.

One Comment

  1. No matter how you do it, losing weight is an individual thing. Friends can help you but they can’t lose the weight for you. You’ve got to take charge of your weight loss from the beginning if you want to get serious about losing weight. The following tips will help.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *